Teambiuding 7/4 tại Ecopark - người nhà Times đại náo rừng cọ

Thứ bảy, 13 Tháng 04 2019

Với mục đích gắn kết xây dựng lòng tin và tinh thần đồng đội giữa nhân viên với lãnh đạo và giữa các thành viên trong công ty với nhau, vào ngày 07/4/2018, tại thành phố xanh Ecopark, Tập đoàn Timesgroup đã tổ chức một buổi Teambuilding thật vui vẻ và đầy ý nghĩa sau những ngày làm việc tập trung cao độ. Tại đây mọi người được giao lưu, giải trí, tham gia vào các trò chơi dân gian…

Thời tiết mùa thu dịu mát là một trong những lý do phù hợp dành cho những chuyến đi xa của những bạn trẻ thích “đổi gió”. Đặc biệt trong không gian của một góc ngoại thành Hà Nội như Ecopark luôn là lựa chọn lý tưởng dành cho những trò chơi của team building. Không thể bỏ lỡ sự thuận lợi về ý trời và lòng người, ngày 7/4 vừa qua Tập đoàn TimesGroup đã  tổ chức chương trình team building “Chào Hè 2018”. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của hơn 100 cán bộ, nhân viên đang công tác tại Tập đoàn.

Teambuilding là hoạt động nội bộ thường niên được TimesGroup tổ chức 3 tháng/lần. Đây là cơ hội để tất cả thành viên tại các cơ sở được kết nối, thắt chặt tình đồng nghiệp và xua tan đi những bộn bề áp lực trong công việc hàng ngày.

Khoác trên mình màu áo cam truyền thống, dưới sự hướng dẫn của quản trò các thành viên nhanh chóng lên chiến lược “Vượt chướng ngại vật” một cách say mê. Không gian của thành phố xanh không thể không tuyệt vời hơn để các thành viên thể hiện tài năng và cá tính của mình qua những hạng mục thi đấu hết sức căng thẳng và chứa đầy những kỹ năng nhanh tay nhanh mắt và độ khéo léo của mình.

Team Timesgroup nhiệt huyết, trẻ trung, luôn mang trong mình tinh thần chiến binh

Sau mỗi hạng mục thi đấu đều có hình thức tính điểm riêng sau đó sẽ cộng dồn để đưa ra kết quả cuối quyết định đội chiến thắng.

Những trò chơi thể lực và kỹ năng khéo léo như đua thuyền trên cạn, đua xe bằng bao bố hay trò khỉ ăn chuối… Đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả thành viên.

Các thành viên sẽ ngồi trong chiếc bao được buộc kín và di chuyển theo đường thẳng từ vạch xuất phát về vạch đích. Đội nào đi nhanh hơn sẽ dành chiến thắng

Các thành viên được chia thành 2 đội ngồi theo hàng dọc, người phía sau nối với người phía trước mình bằng cách đưa 2 chân từ khoác chặt qua bụng để giữ cho việc di chuyển không bị đứt, dùng 2 tay trống phía 2 bên tạo thành những “Chân rết” đề chèo lái con thuyền của mình, 2 đội di chuyển theo đường thẳng đảm bảo không bị đứt khỏi đội hình về vị trí đích, đuôi thuyền của đội nào chạm đích trước đội đó sẽ dành chiến thắng… Còn rất nhiều trò được diễn ra cũng rất căng thẳng và náo nhiệt tiếp theo đó.

Teambiulding - một trong những hoạt động thường niên của công ty

Sau 2 tiếng tỏa sáng các đội đều đã có kết quả với những con số ấn tượng tuy nhiên trong cuộc vui luôn có người thắng kẻ thua và số điểm dành cho đội chiến thắng đã nghiêng về đội xanh, không chịu thua kém đội hồng đạt giải phong cách  

Chương trình team building “Chào Hè 2018” của các thành viên Tập đoàn TimesGroup diễn ra thuận lợi và thành công.  Rời khỏi khu vui chơi mỗi người đều có chút mệt, có chút tiếc nuối, có chút xây xác trên làn da mềm nhưng để lại đó là những tiếng cười và sự gắn kết trọn vẹn với những người đồng nghiệp.

Hy vọng rằng các thành viên luôn luôn đồng hành cùng nhau không chỉ trong cuộc chơi mà sẽ luôn đồng hành trong công việc, tạo sợi dây kết nối tới sự thành công của những dự án sắp tới của Tập đoàn TimesGroup.

Tin tức liên quan