Mừng sinh nhật TimesGroup – Sự kiện đánh dấu bước ngoặt của tập đoàn đa ngành

Thứ bảy, 13 Tháng 04 2019

Người ta nói gặp được nhau đã là cái duyên, ở lại bên nhau mới là cái phận. Và dù là duyên hay phận thì những con người ấy vẫn ở đây, cùng sát cánh để đưa TimesGroup bước lên một nấc thang. 27/09 là ngày đặc biệt nhất với TimeGroup, đánh dấu cho sự trưởng thành, dấu mốc cho sự vươn lên, không ngừng cố gắng, không ngừng hạnh phúc.

Trời Hà Nội vào thu cũng là ngày Tập đoàn TimesGroup chính thức chào đón tuổi mới. Sau 4 năm hoạt động, Tập đoàn TimesGroup đã có những bước phát triển nhảy vọt, trở thành một trong những tập đoàn đa ngành, có những đóng góp cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Đây chính là thành quả cho sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt 4 năm qua. Để đánh dấu mốc chào đón tuổi mới với những thử thách và mục tiêu cao hơn, ngày 27/09, Tập đoàn TimesGroup đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập.

Buổi lễ sinh nhật có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn TimesGroup, lãnh đạo các công ty thành viên, đông đảo cán bộ nhân viên Tập đoàn và những cựu cán bộ nhân viên đã từng công tác tại Tập đoàn.

5 năm một chặng đường

Thành lập từ năm 2014, trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn TimesGroup đang thể hiện rõ khao khát và vị thế của mình trong mô hình kinh doanh đa ngành, đa nghề.

Khác với các doanh nhân khác, thường tập trung thành công trong một lĩnh vực nào đó rồi dừng lại, thì ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch Tập đoàn TimesGroup luôn ấp ủ với những ý tưởng và hoài bão mới, với việc cho ra đời hàng loạt dự án lớn.

Từ một lĩnh vực nhỏ là Đồ đồng từ năm 2014, đến nay, TimesGroup đã triển khai hàng chục dự án lớn khác, trở thành bạn hàng, đối tác chiếc lược của rất nhiều đơn vị kinh doanh trên toàn quốc. Cụ thể, Tập đoàn TimesGroup đã và đang triển khai hàng loạt các dự án mang tính toàn diện về các lĩnh vực như: Golf, Tennis, Đồ đồng, Đào tạo, Bất động sản, Du lịch, Đặc sản, Chăm sóc sức khỏe,…và mới đây nhất là lĩnh vực Ô tô.

Tuy vậy, tham vọng mở rộng của TimesGroup vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi Ban lãnh đạo Tập đoàn vừa chia sẻ tham vọng trở thành Tập đoàn kinh doanh ô tô số 1 Việt Nam. Với kế hoạch bước chân vào nghiên cứu thị trường xe ô tô sang, thành lập Trung tâm Kỹ thuật ô tô, Hệ thống Showroom và Showroom liên kết trên toàn quốc,…

Phát súng đầu tiên chào đón tuổi mới, chào đón tuổi thứ 5 của TimesGroup chính là sự ra đời của AutoGroup – Thương hiệu số 1 về xe sang tại Việt Nam. Sự kiện ấy một lần nữa  chứng minh vị thế và sức mạnh của Tập đoàn TimesGroup. Từ một con cá bé, TimesGroup đã và đang trên đà trở thành con cá lớn, có khả năng sản sinh ra những thế hệ tiếp theo của mình. Đây chính là thành quả cho sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt 4 năm qua.

Hàng loạt sự kiện hấp dẫn chào đón tuổi mới

Để chào mừng TimesGroup sang tuổi mới, hàng loạt các hoạt động hấp dẫn đã diễn ra trước thềm sự kiện như: Giải bóng đá “Mỹ nhân nhà Times” – Nơi hội tụ các siêu hotgirls, cuộc thi viết thư UPU & Ảnh “Chuyện chưa kể” – Nơi các anh chị em nhà Times có thể thả hồn với những tâm tư thầm kín.

Được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng, gala kỷ niệm sinh nhật TimesGroup đã hội tụ rất nhiều tiết mục đặc sắc, hoành tráng, được biểu diễn bởi chính cán bộ nhân viên Tập đoàn. Đó đều là những tiết mục mang đậm màu sắc và dấu ấn tự hào về chặng đường phát triển của TimesGroup.

Ngoài ra, tại gala sự kiện, Ban lãnh đạo tập đoàn đã tiến hành trao giải thưởng của cuộc thi viết thư UPU & Ảnh “Chuyện chưa kể”, giải bóng đá “Mỹ nhân nhà Times” và trao bằng khen cho các cán bộ nhân viên có đóng góp xuất sắc cho TimesGroup trong những năm qua.

Sau những màn biểu diễn nghệ thuật đầy màu sắc trong đêm gala mừng sinh nhật, tập thể cán bộ nhân viên đã lên sân khấu để cùng hát, cùng chia sẻ những cảm xúc vui mừng trong dịp kỷ niệm đặc biệt này. Những gương mặt rạng rỡ, những cái bắt tay, những cái ôm chân tình đã một lần nữa thể hiện tình cảm gắn kết của các thành viên trong gia đình TimesGroup dành cho nhau. Đặc biệt đó còn là tình cảm dành cho Chủ tịch Nguyễn Văn Bằng – Vị thuyền trưởng tài ba đã dẫn dắt Tập đoàn TimesGroup trong suốt những năm qua.

Bước đi mới nhiều thử thách

Tại đêm gala kỷ niệm, chủ tịch Nguyễn Văn Bằng không quên chia sẻ về định hướng phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới: “Chúng ta đã có những bứt phá lớn, mang đến thành công ngày hôm nây. Chặng đường phía trước của người nhà Times luôn rộng mở với những cơ hội mới, thử thách mới, đặc biệt là trong kỷ nguyên 4.0. Thành quả ngày hôm nay chính là trách nhiệm trong thời gian tới, đó chính là phát triển bền vững để đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và đất nước.” Chủ tịch Bằng nhấn mạnh.

Với những gì đang có, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn TimesGroup tin tưởng rằng: “27/09 là ngày đặc biệt nhất với TimeGroup, đánh dấu cho sự trưởng thành, dấu mốc cho sự vươn lên, không ngừng cố gắng, không ngừng hạnh phúc.Ở tuổi mới, tôi tin rằng Tập đoàn TimesGroup sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, có những bước đi đột phá để tạo ra nhiều giá trị hơn, lan tỏa cộng đồng và đất nước”.

“Khó khăn còn nhiều, chông gai cũng đầy phía trước, song tất cả Timeser chắc chắn sẽ cùng đồng lòng để đưa Times làm đúng sứ mệnh. TimesGroup đã, đang và sẽ viết tiếp câu chuyện của mình bằng tất cả nhiệt huyết, sức trẻ của những con người đầy tài năng. Người ta nói gặp được nhau đã là cái duyên, ở lại bên nhau mới là cái phận. Và dù là duyên hay phận thì những con người ấy vẫn ở đây, cùng sát cánh để đưa TimesGroup bước lên một nấc thang.  ” – Đại diện Ban quản lý Nhân sự tập đoàn chia sẻ.

Buổi gala kỷ niệm tuổi mới của Tập đoàn TimesGroup đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều cảm xúc. Hy vọng, những lời chúc tốt đẹp sẽ là tiền đề vững chắc để xây dựng nét đẹp văn hóa đặc trưng của TimesGroup.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp mắt trong bữa tiệc mừng sinh nhật Timesgroup!

 

5cb164208eafa-20190413112256.jpeg

Tin tức liên quan