Autogroup - Hãng phân phối và nhập khẩu xe sang số 1 Việt Nam tài trợ giải Golfmaster Open 2019

Thứ bảy, 13 Tháng 04 2019

Autogroup - Tập đoàn ô tô Việt Nam đã trở thành nhà tài trợ kim cương giải Golfmaster Open 2019. Các công ty con trực thuộc tập đoàn như Thế giới Lexus, Autowomen, Thế giới Audi... cũng tham gia đồng hành cùng giải.

Mới đây, Ban lãnh đạo Tập đoàn Autogroup đã chính thức thông báo về việc tham gia tài trợ cho giải đấu Golfmaster Open 2019. Đây là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình của Autogroup nói riêng trong việc mở rộng hoạt động đối ngoại và hợp tác.

Giải đấu Golfmaster Open 2019 do Golfcity trực thuộc Công ty cổ phần golf quốc gia Golfgroup tổ chức. Đây là một trong đơn vị tổ chức các giải golf mang tính chuyên nghiệp, đẳng cấp trong nước và quốc tế.

Dù là lần đầu tiên giải đấu Golfmaster Open được tổ chức nhưng với quy mô và tầm ảnh hưởng của mình, giải đấu quy tụ được rất nhiều Golfer xuất sắc tại khu vực phía Bắc cũng như các nhà tài trợ, doanh nhân thành đạt trên thương trường. Đây cũng là dịp để các chủ doanh nghiệp kết nối với nhau thông qua sự kiện.

Đại diện Trưởng ban Tổ chức giải Golfmaster 2019 cho biết: “Sân chơi lần này ngoài mục đích mang lại những màn tranh đua gay cấn ở các lỗ golf cho các golfer, nó còn là dịp để họ mở rộng giao lưu, hợp tác với nhau. Bên cạnh đó, nhờ có sự đóng góp cả về tinh thần lẫn vật chất của các nhà tài trợ mà giải đấu Golfmaster 2019 mới có nền tảng vững chắc. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tài trợ nhiệt tình của Autogroup - một trong những hãng phân phối và nhập khẩu xe sang lớn nhất hiện nay.

Autogroup sẽ đồng hành tài trợ giải Golfmaster với các hạng mục như Truyền thông, Phụ kiện, giải thưởng cũng như đội ngũ PG trẻ trung và năng động.

Đại diện Autogroup, ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch Tập đoàn Autogroup cho biết: “Trong khi ngành golf thế giới đã phát triển khá hưng thịnh thì ngành golf tại Việt Nam vẫn còn khá non trẻ. Do đó, những giải đấu như Golfmaster Open sẽ giúp các golfer có những kinh nghiệm thực tế, nâng cao kỹ thuật của bản thân. Bên cạnh đó, giải đấu còn giúp các golfer xích lại gần nhau, hình thành một cộng đồng golf thủ chuyên nghiệp. Từ đó, khích lệ các thành viên khác tham gia bộ môn thể thao hấp dẫn này. Và thật vinh dự khi những sự kiện này Autogroup luôn đồng hành cùng các golfer”

Bên cạnh đó, CEO Autogroup - Bà Vũ Kim Dung cũng chia sẻ: ''Tôi từng có kinh nghiệm làm golf, hiện tại tôi kinh doanh cả mảng xe sang, tôi nhận thấy khách hàng golf đều là những người rất đặc biệt, sống văn mình, hiện đại và cực kỳ tinh tế. Việc tạo ra một sân chơi không chỉ thúc đẩy sự phát triển cho các doanh nghiệp trẻ, mà còn là cầu nối để các golfer tạo thành một mạng lưới liên kết nội bộ, từ đó gia tăng được tình đồng đội. Điều này quả thực rất quan trọng trong công việc và cuộc sống.''

Theo đó, giải Golfmaster Open 2019 sẽ được tổ chức vào tháng 5 tại Sân Long Biên. Số lượng tham gia giải đấu lần này dự kiến khoảng 80 golfer, chia làm 4 bảng đấu và một bảng lady.

Cụ thể:

Bảng A: HDC từ 0-18 (Bestnet, Runner up và Second Runner up)

Bảng B: HDC từ 19-36 (Bestnet, Runner up và Second Runner up)

Bảng C: HDC từ 27-36 (Bestnet, Runner up và Second Runner up)

Bảng D: Golfer chơi dưới 6 tháng (Bestnet, Runner up và Second Runner up)

Thể thức thi đấu tính theo Handicap ngày.

Bao gồm các giải kỹ thuật:

01: Longest Driver (For Men)

01: Longest Driver (For Lady)

01: Nearest the Line

01: Nearest to the Pin (For Men)

01: Nearest to the Pin (For Lady)

01: Giải Hole In One 100.000.000 do GolfCity tài trợ

10. Bốc thăm may mắn

5cb15eb6e0fd8-20190413105950.jpeg

Đội hình Autogroup tham gia sự kiện

Đặc biệt, chi phí tham dự giải sẽ được Tập đoàn Autogroup tài trợ 100%. Bên cạnh đó các công ty con trực thuộc Autogroup như Autowomen, Thế giới Lexus, Thế giới Audi,... cũng sẽ đồng hành tham dự cùng.

Những thông tin chính thức tiếp theo của giải Golfmaster 2019 sẽ được TimesGroup, Autogroup và các kênh báo chí cập nhật liên tục trong thời gian sắp tới.

Tin tức liên quan